Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Một số nét về nhà hàng Bia Tiệp TULIP

Khi nói đến Đà Nẵng nó không chỉ có nét đep về những cây cầu trải dài và đep mà nó còn có những nhà hàng Đà Nẵng với phong cách khác và lạ
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Nhà hàng Bia Tiệp TULIP với kiến trúc cổ Châu Âu sẽ mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Tại đây, Quý khách không những thưởng thức dòng bia tươi mát lạnh tự nhiên mà còn có thể tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất Bia Tươi theo công nghệ Tiệp Khắc, và nếm thử những ly Bia Sữa với hương vị quyến rũ ngay tại bồn ủ

Nguyên liệu được dùng để sản xuất bia đen bao gồm: Malt đại mạch vàng, malt đại mạch đen, hoa Hublon, nấm men và nước sạch. Malt đen có thể sản xuất trong nước tại TULIP hoặc nhập khẩu như malt đại mạch vàng. Tinh bột trong nguyên liệu được dịch hóa, đạm hóa và đường hóa. Dịch đường được lắng, lọc để tách bã, làm nguội để lên men phụ (tàng trữ 20 - 30 ngày). Bia được lọc trong, có màu đen, vị đậm, hàm lượng đạm và các chất hòa tan cao, độ rượu cao trên 4.5 %.

Với nguồn thực phẩm tươi sống và với tay nghề của những đầu bếp đến từ HONGKONG, chắc chắn các nhà hàng Đà Nẵng sẽ mang đến cho Quý khách những món ăn Âu - Á rất hợp khẩu vị và độc đáo.
Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình sẽ tạo cho Quý khách cảm giác được phục vụ một cách tốt nhất.
Hãy đến với nhà hàng tại Đà Nẵng để tận hưởng một phong cách mới lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét